Hiển thị tất cả 2 kết quả

CHĂM SÓC DA CHỐNG LÃO HÓA

Mỗi loại da đều lão hóa theo những cách khác nhau. Mặc dù yếu tố di truyền và lối sống là những yếu tố quan trọng, nhưng việc hiểu rõ làn da và sử dụng sản phẩm phù hợp để chăm sóc đóng vai trò rất lớn trong việc chống lại quá trình lão hóa của da.

Là chuyên gia da liễu, trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm mang đến các giải pháp chống lão hóa vừa sáng tạo nhưng cũng tôn trọng sự tự nhiên của làn da. Sản phẩm của chúng tôi mang đến hiệu quả tốt, cùng độ dung nạp cao.

CHĂM SÓC DA CHỐNG LÃO HÓA

DUOLYS

HIỆU QUẢ CHỐNG LÃO HÓA VƯỢT TRỘI

Nhờ vào sự kết hợp của các hoạt tính mạnh mẽ, mang đến hiệu quả rõ rệt mà vẫn tôn trọng làn da.

Lão hóa được thể hiện qua rất nhiều dấu hiệu: qua việc mất đi độ săn chắc ở da hỗn hợp, qua các nếp nhăn ở da khô, hoặc xỉn màu hoặc không đều màu đối với các loại da khác. Nghiên cứu của chúng tôi giúp đưa ra các giải pháp hiệu quả và tác động chính xác lên từng dấu hiệu, giúp khôi phục một làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Duolys sử dụng vitamin C – một chất chống oxy hóa ưa nước, có khả năng trung hòa các gốc tự do (tia cực tím, ô nhiễm), kích thích tổng hợp collagen và làm đều màu da. Được tìm thấy tự nhiên trong lớp biểu bì, hàm lượng vitamin C giảm dần theo tuổi tác, tiếp xúc với bức xạ tia cực tím, ô nhiễm và ôzôn.

Da Lão Hoá