Sự Trung Thực

Chúng tôi đặt sự trung thực lên hàng đầu khi phát triển những sản phẩm chăm sóc làn da.
Làn Da Bạn Xứng Đáng Với Sự Thật

Thierry Leveillé Nizerolle

Chief Executive Officer

Vì chúng tôi hiểu rằng, vấn đề về da có thể gây ảnh hưởng đến bệnh nhân như thế nào. Và chúng tôi hiểu rằng, làn da khỏe mạnh mang đến cho mỗi chúng ta sự tự tin và sức khỏe, để luôn tiến về phía trước.
Đó là lý do tại sao Laboratoire Dermatologique ACM được thành lập, với mục tiêu mang đến những sản phẩm giúp điều trị những vấn đề da liễu thường gặp nhất, và phù hợp với mọi loại da. Vì mỗi chúng ta đều có những vấn đề da liễu khác nhau, và không phải làn da nào cũng giống nhau. Chính vì vậy, chúng tôi muốn mang đến các sản phẩm cho bất kỳ loại da nào, để ai cũng có thể có làn da khỏe mạnh.

Tìm ra giải pháp đúng đắn nhất,

Chúng tôi luôn phấn đấu để cải thiện các công thức, đáp ứng nhu cầu về chăm sóc da của tất cả khách hàng.

Làm việc với các chuyên gia da liễu, các bác sĩ, nhà sinh học và hóa học, và luôn yêu cầu kết quả về mặt khoa học và dược lý.

Chúng tôi luôn đồng hành với các khách hàng trong quá trình bảo vệ và phục hồi làn da khỏe mạnh, thông qua việc cẩn thận lựa chọn những thành phần an toàn, phát triển những sản phẩm thực sự có hiệu quả và được dung nạp tốt trên mọi loại da.
Phòng nghiên cứu của chúng tôi được đặt tại Pháp, trực tiếp nghiên cứu sản phẩm, luôn tập trung nhìn nhận và tuyển dụng những đồng minh khoa học tài năng theo yêu cầu của Pháp và quốc tế.

Chúng tôi tin rằng, không nên có nhận định nào được đưa ra trước khi chứng minh được hiệu quả, và không có lời hứa nào nên được phóng đại, vì làn da của bạn sẽ không nói dối.

Chúng tôi coi trọng sự trung thực, và tin tưởng rằng, các nghiên cứu R&D phải tập trung vào bệnh nhân. Chúng tôi tin tưởng rằng sự cải tiến chỉ quan trọng khi nó mang đến giá trị thực sự, và sản phẩm của chúng tôi chỉ chứa những hoạt chất thực sự hữu ích.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM PHẢI TẬP TRUNG VÀO BỆNH NHÂN

Các sản phẩm của ACM được phát triển cho từng vấn đề của da và tóc, ở bất kỳ độ tuổi hay giới tính nào.

CHỈ SỬ DỤNG NHỮNG HOẠT CHẤT CẦN THIẾT

Sản phẩm của ACM chỉ sử dụng các hoạt chất thực sự cần thiết và được chứng minh là có tác dụng.

CHỈ CẢI TIẾN KHI MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC SỰ CHO NGƯỜI DÙNG

ACM có phòng lab nghiên cứu R&D tổng hợp chuyên biệt. Chúng tôi đã có 5 bằng sáng chế trong 5 năm qua.

CHỈ CÔNG BỐ KHI CÓ HIỆU QUẢ THỰC SỰ

Công dụng của các sản phẩm được thể hiện thông qua bằng chứng lâm sàng và kết quả khảo sát.